Đơn hàng XKLĐ ISORA – Thu nhập hấp dẫn từ Nhật Bản

Đơn hàng XKLĐ Isora cung cấp đến khách hàng luôn là những đơn hàng tuyển chọn. Với chi phí hợp lí và thu nhập ổn định.

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của xuất khẩu lao động Nhật Bản là lựa chọn đơn hàng. Vì đây là công việc sẽ cùng các bạn trong suốt thời gian sinh sống, làm việc tại Nhật Bản. Cũng là công việc mang lại thu nhập cho các bạn như mục đích chính các bạn đi xuất khẩu lao động. Bên cạnh đó, tùy vào khả năng, tình độ và mong muốn của các bạn để lựa chọn đơn hang phù hợp với bản thân.

Hiểu được đó đơn hàng XKLĐ Isora cung cấp luôn đa dạng ngành nghề, độ tuổi. Mục đích giúp các bạn có nhiều lựa chọn để phù hợp hơn với mỗi người. Hãy cùng Isora tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Một số điều kiện cơ bản khi tham gia các đơn hàng XKLĐ Isora sang Nhật Bản

– Giới tính: Nam/nữ.

– Độ tuổi: 18 đến 35 tuổi.

– Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học.

– Yêu cầu sức khỏe: Đạt được kết quả khám sức khỏe tốt tại bệnh viện đạt chuẩn khám cho người đi lao động nước ngoài. Và đặc biệt không bị 1 trong 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện làm việc tại Nhật Bản.

– Yêu cầu ngoại hình: Nam chiều cao 1m65, cân nặng 50kg trở lên; Nữ chiều cao trên 1m50, cân nặng trên 40 kg.

– Không thuộc trường hợp cấm nhập cảnh Nhật.

– Không có tiền án, tiền sự.

2. Đơn hàng XKLĐ Isora

2.1. Đơn hàng lắp ráp linh kiện

– Công việc của đơn hàng này khá đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần tốt nghiệp THPT bạn đã có thể đăng ký đơn hàng này. Công việc thực tế sau khi sang Nhật sẽ được hướng dẫn cụ thể. Đơn hàng lắp ráp linh kiện đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, kiên nhẫn. Cụ thể công việc như sau:

+ Công việc sắp xếp chuẩn bị các chi tiết sản phẩm, đồ nghề để đưa vào lắp ráp. Sau khi sản phẩm lắp ráp xong, kiểm tra sản phẩm có bị lỗi hay không.

+ Hoàn thiện sản phẩm kiểm tra sửa chữa lại các lỗi nếu có, đóng gói sản phẩm. Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình lắp ráp.

– Mức lương của đơn hàng này tại đơn hàng XKLĐ Isora dao động khoảng 150.000 – 170.000 yên/tháng. Mức lương này chưa bao gồm tăng ca, làm thêm ngoài giờ.

Xem thêm: Đơn hàng XKLĐ ISORA – Thu nhập hấp dẫn từ Nhật Bản

2.2. Đơn hàng XKLĐ Isora – Chế biến thực phẩm

– Chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng chưa bao giờ hết HOT tại Isora. Công việc không yêu cầu kinh nghiệm, lại khá đơn giản. Công việc này không chịu ảnh hưởng nhiều về thời tiết vì làm trong nhà xưởng. Chính vì vậy đơn hàng chế biến thực phẩm phù hợp với tất cả các bạn nam/nữ muốn tìm công việc nhẹ nhàng. Công việc cụ thể của đơn hàng này như sau:

+ Sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu như cơm, gia vị, thực phẩm,…

+ Phân loại các loại thịt, nguyên liệu,…

+ Chế biến, ướp nguyên liệu,…

+ Sản xuất nước sốt, nước chấm kèm,…

+ Đóng gói (đóng hộp, hút chân không)

+ Điều khiển máy móc như: máy cắt máy rong biển, quản lý dây chuyền sản xuất, kiểm tra chất lượng hàng,…

– Mức lương của đơn hàng này tại đơn hàng XKLĐ Isora dao động khoảng 150.000 – 200.000 yên/tháng. Mức lương này chưa bao gồm tăng ca, làm thêm ngoài giờ.

Đơn hàng XKLĐ Isora - Chế biến thực phẩm
Đơn hàng XKLĐ Isora – Chế biến thực phẩm

Xem thêm: Trung tâm ISORA – Khởi nguồn của ước mơ

2.3. Đơn hàng XKLĐ Isora – Ngành dệt may

– Dệt may là đơn hàng chủ yếu dành cho nữ giới vì đơn hàng này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ trong đừng đường kim mũi chỉ. Yêu cầu đối với đơn hàng này cũng cao hơn những đơn hàng khác, cần có kinh nghiệm mới có thể đăng ký. Tuy nhiên đơn hàng này có rất nhiều công việc làm thêm, tạo kiện tăng thu nhập cho người lao động đáng kể. Công việc cụ thể của đơn hàng này như sau:

+ May ghế ô tô, rèm cửa, khăn bàn, mền gối,…

+ Sản xuất quần áo, giày dép da,…

+ Làm hàng vải bạt,…

+ Vận hành máy dệt, máy may,…

– Mức lương của đơn hàng này tại đơn hàng XKLĐ Isora dao động khoảng 150.000 – 180.000 yên/tháng. Mức lương này chưa bao gồm tăng ca, làm thêm ngoài giờ.

Đơn hàng XKLĐ Isora - Dệt may
Đơn hàng XKLĐ Isora – Dệt may

Xem thêm: XKLĐ ISORA – Điểm đến để thành công

2.4. Đơn hàng XKLĐ Isora – Điều dưỡng Nhật Bản

– Dân số Nhật Bản đang trong giai đoạn già hóa, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng đối với đất nước này rất lớn. Chính vì vậy đây là cơ hội cho người lao động Việt Nam có cơ hội sang Nhật làm việc. Tuy nhiên đơn hàng điều dưỡng phải có trình độ chuyên môn giỏi, năng lực tiếng Nhật và kỹ năng làm việc tốt. Công việc chính của đơn hàng này như sau:

+ Đảm nhiệm công việc chăm sóc người cao tuổi một cách toàn diện bao gồm sức khỏe và đời sống;

+ Giúp đỡ người lớn tuổi trong hoạt động và vệ sinh hàng ngày nhằm giúp họ dễ dàng hơn trong quá trình sinh hoạt cũng như cuộc sống hàng ngày.

– Mức lương của đơn hàng này tại đơn hàng XKLĐ Isora dao động khoảng 180.000 – 230.000 yên/tháng. Mức lương này chưa bao gồm tăng ca, làm thêm ngoài giờ.

Đơn hàng XKLĐ Isora - Điều dưỡng
Đơn hàng XKLĐ Isora – Điều dưỡng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đơn hàng XKLĐ Isora – Trung tâm Đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Isora cũng như tin tưởng và lựa chọn Isora là điểm đến của mình trong lương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể. Các bạn đừng ngần ngại, hãy kết nối với Isora ngay nhé.

Đánh giá