GIỚI THIỆU

Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản
Nhật ngữ ISORA

Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản – Nhật ngữ ISORA là trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng nghìn học viên đã tin tưởng theo học.

1,000 +
Học viên mỗi năm

20 +
Nhân sự

100 +
Đơn hàng mỗi năm

50 +
Khóa học mỗi năm

Giới thiệu ISORA
Phối cảnh văn phòng Trung tâm Nhật ngữ ISORA và XKLĐ Nhật Bản Traminco HCM

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Ngọn Sóng Lừng

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Ngọn Sóng Lừng thành lập từ năm 2020 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ và đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản với tên thương hiệu Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản – Nhật ngữ ISORA.

Mục tiêu đào tạo của ISORA là biến nhân sự trở thành nguồn tài nguyên quan trọng nhất bằng cách thay đổi ý thức, tư duy để bản thân nhân viên tự suy nghĩ, tự đặt mục tiêu, tự hành động tạo được sự tin tưởng lớn nhất.

GIỚI THIỆU CHI TIẾT ISORA

Tổng quan:

Tên thương hiệu Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản ISORA
Tên thương hiệu Trung tâm Nhật ngữ ISORA
Tên theo giấy phép Trung tâm Ngoại ngữ Ngọn Sóng Lừng
Hoạt động theo giấy phép 720/QĐ-GDĐT-TC (07/05/2020)
Giám đốc trung tâm Dương Thanh Dương
Chủ sở hữu Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Ngọn Sóng Lừng
Mã số doanh nghiệp: 0316151608
Ngày cấp phép 21/02/2020
Người ĐDPL Nguyễn Thành Tân

Giới thiệu:

Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản – Nhật ngữ ISORA là trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng nghìn học viên đã tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn, những khoá học dành riêng cho từng đối tượng và trình độ giúp học viên có nền tảng tiếng Nhật vững chắc, tăng khả năng giao tiếp khi xuất cảnh và đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Nhật.

ISORA được thành lập để đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, chí hướng, dám hành động, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế, đầu tư và đóng góp vào sự nghiệp phát triển mối quan hệ chiến lược toàn diện Việt Nam – Nhật Bản. Mục tiêu đào tạo của ISORA là biến nhân sự trở thành nguồn tài nguyên quan trọng nhất bằng cách thay đổi ý thức, tư duy để bản thân nhân viên tự suy nghĩ, tự đặt mục tiêu, tự hành động tạo được sự tin tưởng lớn nhất.

ISORA cung cấp dịch vụ đào tạo:

– Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Thực tập sinh, kỹ sư, điều dưỡng, kỹ năng đặc định (Tokutei Ginou);
– Tư vấn du học Nhật Bản;
– Đào tạo tiếng Nhật.

Tại ISORA học viên được:

– Đào tạo Tiếng Nhật từ Cơ bản đến Trung cấp để sử dụng trong công việc.
– Các kiến thức về văn hoá Nhật Bản, tác phong làm việc, quy định, nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản, các kỹ năng quản lý nhà máy theo kinh nghiệm Nhật Bản. Đặc biệt, ISORA đào tạo các kỹ năng 5S, Horenso; kỹ năng hoạt động nhóm; ý thức trong kinh doanh; cách thức xây dựng kế hoạch cho 5 năm, 10 năm; ý thức và kế hoạch phát triển nghề nghiệp của bản thân; sự quan trọng của mối quan hệ cộng đồng; cũng như sự tin tưởng và trách nhiệm trong cuộc sống.

Với diện tích 1150m2, ISORA được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất gồm 5 tầng với 8 phòng học, khu nội trú và khu thể thao để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Về đội ngũ giảng viên, ISORA có 18 giáo viên, trong đó có 2 giáo viên người Nhật với bằng cấp Sư phạm, có năng lực, kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Nhật, có tinh thần trách nhiệm cao, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản. Đội ngũ giảng viên ISORA sẽ là người đồng hành, người lái đò nuôi dưỡng, động viên các thế hệ học viên chạm ước mơ phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản.

Mang phương châm hoạt động “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường (意志あるところに道は開ける)”, “Học để làm việc”, ISORA không chỉ giúp học viên nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật trong môi trường công việc, mà còn hiểu được văn hoá, kỹ năng, tư duy, tác phong làm việc của người Nhật. Để từ đó, học viên dễ dàng hoà nhập môi trường làm việc mới, tiếp thu công nghệ, kỹ thuật, kinh nghiệm của Nhật Bản.

Hướng dẫn đường:

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0903 914 245 – 094 179 8118
  • Email: isora.jls@gmail.com
  • Địa chỉ: 210 Lê Thúc Hoạch, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Giờ làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 7:30 – 11:30; 13:00 – 17:00
  • Thứ 7: 7:30 – 11:30
  • Chủ nhật và các ngày lễ: nghỉ