Giám đốc Dương Thanh Dương

Giám đốc
DƯƠNG THANH DƯƠNG

Giám đốc Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản
Nhật ngữ ISORA

Nhật ngữ ISORA - Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản
  094 179 8118
  duongdt@isora.edu.vn
  210 Lê Thúc Hoạch, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

THÔNG ĐIỆP
CỦA GIÁM ĐỐC

Thư ngỏ giám đốc

Xin chào các bạn, tôi là Dương Thanh Dương, Hiệu trưởng Trường Nhật Ngữ ISORA.

Trong cuộc sống, trường học không phải là nơi duy nhất để học hỏi. Chúng ta phải tự vạch ra con đường đi riêng cho mình sau tốt nghiệp để có thể tự trau dồi kiến thức. Thế giới đang ở đỉnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, việc phân tích dữ liệu nhờ ứng dụng của trí tuệ nhân tạo AI và robot công nghệ cao, công nghệ ảo VR hay công nghệ kỹ thuật số đang phát triển một cách chóng mặt. Chúng ta không còn cách nào khác ngoài việc phải tự tìm một con đường đi riêng. Đến Nhật Bản để học tập và trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm làm việc chính là một trong những sự lựa chọn ưu tiên giúp bạn thích nghi và bắt kịp với sự phát triển ấy của xã hội.

Kể từ ngày thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn nhất quán với tiêu chí tạo ra môi trường giáo dục công bằng, bình đẳng, phát huy tính tự lập của từng cá nhân mỗi học viên. Điểm cốt lõi của tiêu chí này là thông qua chương trình đào tạo tiếng Nhật được xây dựng chuyên biệt không những giúp học sinh cải thiện hiệu quả trong việc tiếp thu tiếng Nhật. Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng thêm những mô hình học tập thực tế về văn hóa, phong tục tập quán của người Nhật. Từ đó, giúp các em hiểu hơn và có góc nhìn rộng hơn về xã hội, nuôi dưỡng lòng tự tôn dân tộc và tôn trọng sự khác nhau của các nền văn hóa khác nhau.

Ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng đều có những luật lệ, quy định riêng riêng. Đối với các bạn học sinh, một khi đã đặt ra mục tiêu đi Nhật Bản để lao động hay du học hiển nhiên các bạn phải nỗ lực hết mình để hiện thực hóa ước mơ cũng như mục tiêu mình đã đề ra. Bên cạnh đó, các bạn phải dốc sức rèn luyện cả tinh thần và đạo đức tôn trọng quy định, pháp luật của từng quốc gia, để rồi cố gắng cống hiến. Nhưng hãy luôn an tâm, tin tưởng rằng từ phía đằng sau chúng tôi, tập thể giáo viên, nhân viên Nhật Ngữ ISORA sẽ hỗ trợ các bạn hết lòng.

Trân trọng!

Giám đốc
DƯƠNG THANH DƯƠNG

Thông tin liên quan