Top trung tâm tiếng Nhật giảng dạy uy tín tại TP.HCM năm 2024

Top trung tâm tiếng Nhật giảng dạy uy tín tại TP.HCM là những trung tâm nào? Ngày nay, nhu cầu học tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao, dẫn đến việc mở ra nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm uy tín và hiệu quả vẫn là vấn đề đáng quan tâm đối với nhiều người học. ISORA sẽ giúp bạn tìm hiểu về những trung tâm tiếng Nhật đáng tin cậy tại TP.HCM, giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có và đạt được mục tiêu học tập một cách hiệu quả.

Top trung tâm tiếng Nhật giảng dạy uy tín tại TP.HCM năm 2024
Top trung tâm tiếng Nhật giảng dạy uy tín tại TP.HCM năm 2024

1. Trường Nhật Ngữ Đông Du

Trường Nhật Ngữ Đông Du được đánh giá cao với sự đồng bộ trong cả bốn kỹ năng: ngữ pháp, giao tiếp, viết, và đọc, đặc biệt là trong việc giảng dạy Hán tự.
Phương pháp giảng dạy Hán tự độc đáo tại trường giúp học viên tiếp thu môn học một cách dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, trường còn mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng tiếng Nhật theo chương trình giáo dục Nhật Bản, dành riêng cho sinh viên có ý định du học.

Học phí tại trường được đánh giá rất hợp lý, đặc biệt phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Tuy nhiên, một điểm yếu của Đông Du là thiếu sự tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

  • Website: http://dongdu.edu.vn
  • Địa chỉ: Trụ sở chính: 43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận
  • Điện thoại: (028) 3845 3742

2. Trung tâm tiếng Nhật và Đào tạo XKLĐ Nhật Bản – Nhật ngữ ISORA

Trung tâm tiếng Nhật và Đào tạo XKLĐ Nhật Bản - Nhật ngữ ISORA
Trung tâm tiếng Nhật và Đào tạo XKLĐ Nhật Bản – Nhật ngữ ISORA

Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản – Nhật ngữ ISORA được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam, với hàng nghìn học viên đã tin tưởng lựa chọn học tập tại đây. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn, ISORA cung cấp các khóa học được thiết kế riêng biệt cho mọi đối tượng và trình độ, giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Nhật vững chắc, nâng cao khả năng giao tiếp khi đi xuất khẩu lao động và đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Nhật.

Mục tiêu của ISORA không chỉ dừng lại ở việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, mà còn tập trung vào việc phát triển các phẩm chất cá nhân, khí chất làm việc chuyên nghiệp, đóng góp tích cực vào mối quan hệ chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Nhật Bản. Trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo đa dạng như xuất khẩu lao động Nhật Bản, tư vấn du học tại Nhật Bản và đào tạo tiếng Nhật.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0903 914 245 – 094 179 8118
Email: isora.jls@gmail.com
Địa chỉ: 210 Lê Thúc Hoạch, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Những khó khăn khi học điều dưỡng tại Nhật 2023 là gì?

3. Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Trường Nhật Ngữ Đông Kinh chú trọng đến việc phát triển kỹ năng giao tiếp cho học viên. Tại đây, các học viên được khuyến khích và hỗ trợ để phát triển khả năng giao tiếp một cách tự tin và phản xạ ngữ điệu chính xác của người bản xứ.

Ngoài chương trình học chính, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học viên hiểu sâu hơn về văn hóa và lối sống của người Nhật.

Thông tin liên hệ:

  • Website: http://nhatngudongkinh.com
  • Địa chỉ: 535 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10
  • Điện thoại: (028) 3957 0747

4. Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TpHCM

Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TpHCM
Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TpHCM

Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TpHCM được nhiều người lựa chọn là nơi học tiếng Nhật tại Tp.HCM. Giáo viên chủ yếu đến từ khoa Đông Phương học của trường, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt. Trung tâm cung cấp nhiều lớp học với đa dạng trình độ để học viên có thể lựa chọn phù hợp.

Hàng năm, Quỹ Giao Lưu Quốc Tế Nhật Bản, Hiệp Hội Giáo Dục Quốc Tế Nhật Bản và trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn phối hợp tổ chức kỳ thi cấp “Chứng chỉ năng lực Nhật ngữ” dành cho tất cả học viên trong và ngoài TP.HCM có nhu cầu tham gia.

Tuy nhiên, thời gian học tại trường có thể kéo dài đối với một số chương trình học.

Thông tin liên hệ:

  • Website: http://hcmussh.edu.vn
  • Địa chỉ: 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1
  • Điện thoại: (028) 3829 3828

Mỗi trung tâm đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với nhu cầu học tập của từng học viên. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ trung tâm tiếng Nhật phù hợp nhất.

Xem thêm: Lương điều dưỡng ở Nhật Bản là bao nhiêu vào năm 2023?

5. Lợi ích của việc học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật không chỉ là việc học một ngôn ngữ mới mà còn mở ra cánh cửa rộng lớn đến một thế giới đa dạng văn hóa và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Lợi ích của việc học tiếng Nhật không chỉ dừng lại ở khả năng giao tiếp trong môi trường xã hội đa dạng, mà còn đem lại nhiều ưu điểm to lớn về mặt cá nhân và chuyên nghiệp.

Một trong những lợi ích đáng kể của việc học tiếng Nhật là mở rộng tầm nhìn văn hóa. Tiếng Nhật không chỉ là một phương tiện giao tiếp mà còn là cửa sổ mở ra văn hóa đa dạng của Nhật Bản. Việc hiểu biết văn hóa Nhật Bản giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tư duy và phong cách sống của người Nhật mà còn giúp chúng ta tạo ra mối liên kết với người dân và xã hội Nhật Bản một cách tốt hơn.

Ngoài ra, học tiếng Nhật còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp công nghệ thông tin, điện tử, ôtô, du lịch và thương mại quốc tế, việc biết tiếng Nhật có thể là một lợi thế lớn trong việc tìm kiếm việc làm cả trong và ngoài nước. Công việc trong lĩnh vực dịch thuật, giáo dục, kinh doanh và du lịch cũng đang ngày càng tăng cần với nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật.

Cuối cùng, học tiếng Nhật còn giúp cải thiện tư duy và sự linh hoạt. Hệ thống chữ cái phức tạp và cấu trúc ngôn ngữ riêng biệt của tiếng Nhật đòi hỏi sự tập trung và kiên nhẫn. Việc học tiếng Nhật không chỉ rèn luyện khả năng tập trung mà còn giúp cải thiện khả năng tư duy logic và sáng tạo. Điều này có thể là một lợi ích quan trọng trong môi trường làm việc đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

Như vậy, việc học tiếng Nhật còn là một hành trình mở rộng tầm nhìn, mở ra cơ hội nghề nghiệp và làm giàu tinh thần sáng tạo. Qua đó, việc học tiếng Nhật góp phần tăng cường kỹ năng cá nhân và đóng góp vào sự phát triển văn hóa và kinh tế quốc tế.

Đánh giá