XKLĐ ISORA – Điểm đến để thành công

XKLĐ Isora là một trong dịch vụ được cung cấp bởi Nhật ngữ Isora – Trung tâm Đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Với tên thương hiệu Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản – Nhật ngữ Isora. Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ và đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để hiểu hơn về hoạt động XKLĐ tại Isora. Các bạn hãy cũng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Giới thiệu trung tâm XKLĐ Isora

– Isora ra đời vào năm 2020, là một trong những trung tâm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 100 đơn hàng đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mỗi năm. Hàng nghìn người lao động đang tham gia lao động đang xuất khẩu tại Nhật Bản.

– Isora được thành lập để đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, chí hướng, dám hành động. Có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế và đóng góp vào sự nghiệp phát triển mối quan hệ chiến lược toàn diện Việt Nam – Nhật Bản.

– Mục tiêu đào tạo của Isora là biến nhân sự trở thành nguồn tài nguyên quan trọng nhất bằng cách thay đổi ý thức, tư duy để bản thân nhân viên tự suy nghĩ, tự đặt mục tiêu, tự hành động tạo được sự tin tưởng lớn nhất.

– Isora không chỉ giúp học viên nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật trong môi trường công việc, mà còn hiểu được văn hoá, kỹ năng, tư duy, tác phong làm việc của người Nhật. Để từ đó, học viên dễ dàng hoà nhập môi trường làm việc mới, tiếp thu công nghệ, kỹ thuật, kinh nghiệm của Nhật Bản.

XKLĐ Nhật Bản Isora
XKLĐ Nhật Bản Isora

Xem thêm: Nhật ngữ Isora – Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản

2. Dịch vụ XKLĐ Isora

2.1 Các đơn hàng XKLĐ Isora

– XKLĐ Isora: Các đơn hàng đa dạng theo diện: Thực tập sinh, kỹ sư, điều dưỡng, kỹ năng đặc định (Tokutei Ginou). Với nhiều ngành nghề phù hợp cho từng đối tượng thuộc các khối ngành lớn sau: Công nghệ ô tô, Nhà hàng/ Khách sạn, Chế biến thực phẩm, Cơ khí, Giao thông/ Cầu đường, Điều dưỡng/ Hộ lí, Nông/Ngư nghiệp, Xây dựng, Điện tử/ Điện lạnh,…Isora cung cấp các đơn hàng XKLĐ từ ngành nghề phổ thông đến các đơn hàng chuyên môn cao.

XKLĐ Isora đơn hàng thực phẩm
XKLĐ Isora đơn hàng thực phẩm

Xem thêm: Đơn hàng linh kiện nhựa ô tô tại Aichi

2.2 Thu nhập ổn định khi tham gia XKLĐ Isora

– Hiện nay, các đơn hàng XKLĐ Isora cung cấp đến khách hàng với mức lương cơ bản khi sang Nhật làm việc sẽ dao động từ 150.000 – 250.000 yên/tháng (tương đương 28-40 triệu đồng). Mức lương này chưa bao gồm thu nhập từ việc làm thêm ngoài giờ, tăng ca hay các khoản phụ cấp hỗ trợ khác.

– Ngoài công việc chính thức thì người lao động có thể đăng ký làm thêm ngoài giờ, tăng ca vào cuối tuần, ngày nghỉ để nâng cao thu nhập cho bản thân. Bên cạnh đó, lương làm thêm mà người lao động nhận được phải cao hơn lương cơ bản tối thiểu 125% và không được vượt quá 150%.

2.3 Được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ

– Bên cạnh mức lương hấp dẫn thì người lao động còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ và quyền lợi khác.

– Thời gian làm việc: 08 tiếng /ngày. Mỗi tuần được nghỉ tối thiểu 01 ngày – Ngày Lễ Tết được nghỉ theo lịch của công ty.

– Người lao động được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm lương hưu, được Nghiệp đoàn Nhật Bản hỗ trợ giúp đỡ khi gặp khó khăn.

2.4 Quy trình XKLĐ Isora

– Tìm hiểu và sơ tuyển đơn hàng. Nghe và tư vấn qua điện thoại;

– Lên công ty tham khảo, hoàn thiện form đăng ký;

– Khám sức khỏe;

– Đào tạo trước khi thi tuyển;

– Tham gia thi tuyển đơn hàng;

– Đào tạo sau khi trúng tuyển;

– Chuẩn bị trước khi xuất cảnh

– Hoàn thiện chi phí, thủ tục xuất cảnh

– Xuất cảnh sang Nhật làm việc.

Quy trình XKLĐ Isora
Quy trình XKLĐ Isora

3. Tại sao nên chọn XKLĐ Isora

– Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản – Nhật ngữ ISORA là trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hàng trăm đơn hàng mỗi năm. Isora đã đưa rất nhiều người lao động thành công sang Nhật làm việc.

– Isora có tổng diện tích 1150m2, được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất. Bao gồm 5 tầng với 8 phòng học, khu nội trú và khu thể thao. Isora tạo mọi điều kiện để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho người lao động trước khi sang Nhật làm việc.

– Isora cam kết đem đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng với chi phí hợp lí. Cam kết không phát sinh trong quá trình hợp tác.

– Làm việc trực tiếp với công ty. Không thông qua môi giới,…

– Isora luôn cung cấp cho quý khách hàng những đơn hàng tốt nhất. Thu nhập ổn định, chế độ đãi ngộ tốt. Làm việc trong những công ty uy tín, chất lượng.

– Luôn đồng hành, giải đáp mọi thắc mắc của quý hàng trong suốt thời gian hợp tác.

4. Thông tin liên hệ

Trên đây là một số thông tin cơ bản về xuất khẩu lao động tại Nhật ngữ Isora – Trung tâm Đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Isora cũng như tin tưởng và lựa chọn Isora là điểm đến của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể. Các bạn có thể liên hệ với Nhật ngữ Isora theo thông tin sau:

Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản – Nhật ngữ ISORA

Hotline: Mr. Thành Tân 0903 914 245, Ms. Quy 097 152 0909, Ms. Ngọc 0902 970 765

Email: lienhe@isora.edu.vn

Địa chỉ: 210 Lê Thúc Hoạch, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. HCM

Đánh giá