Nhật ngữ ISORA – Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản

Nhật ngữ ISORA – Trung tâm Đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản là trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Nhật ngữ ISORA, các bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Về các khóa đào tạo, du học Nhật Bản, xuất khẩu lao động,… Với nhiều chương trình khác nhau, có lộ trình đào tạo riêng phù hợp riêng cho từng đối tượng. Để hiểu rõ hơn về hoạt động của Nhật ngữ ISORA. Các bạn hãy cùng ISORA tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Giới thiệu Nhật ngữ ISORA

– Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Ngọn Sóng Lừng thành lập từ năm 2020. Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ và đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản, với tên thương hiệu Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản – Nhật ngữ ISORA.

– Bà Dương Thanh Dương – Hiệu trưởng Trường Nhật Ngữ ISORA, Giám đốc Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản – Nhật ngữ ISORA.

– Người đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Thành Tân.

– Phương châm hoạt động của ISORA “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường (意志あるところに道は開ける)”, “Học để làm việc”.

Nhật ngữ Isora
Nhật ngữ Isora

Xem thêm: XKLĐ Isora – Điểm đến để thành công

2. Tại sao chọn Nhật ngữ Isora

– Trung tâm Đào tạo XKLĐ Nhật Bản – Nhật ngữ ISORA là trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hàng nghìn học viên đã tin tưởng và chọn ISORA là điểm đến của mình.

– Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn. Isora cung cấp những khoá học dành riêng cho từng đối tượng và trình độ giúp học viên có lộ trình học tập phù hợp và vững chắc nhất.

– Isora có tổng diện tích 1150m2, được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất. Bao gồm 5 tầng với 8 phòng học, khu nội trú và khu thể thao. Isora tạo mọi điều kiện để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

– Đội ngũ giảng viên ISORA có 18 giáo viên. Trong đó có 2 giáo viên người Nhật với bằng cấp Sư phạm, có năng lực, kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Nhật, có tinh thần trách nhiệm cao, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản.

– Không dừng lại ở đó, đội ngũ giảng viên của Isora không ngừng được đào học, học tập để cao chuyên môn Sư phạm. Nâng cao khả năng đứng lớp và truyền cảm hứng đến học viên của mình.

3. Các dịch vụ ISORA cung cấp đến quý khách hàng

– Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Các đơn hàng đa dạng theo diện: Thực tập sinh, kỹ sư, điều dưỡng, kỹ năng đặc định (Tokutei Ginou). Với nhiều ngành nghề phù hợp cho từng đối tượng: Công nghệ ô tô, Nhà hàng/ Khách sạn, Chế biến thực phẩm, Xây dựng, Giao thông/ Cầu đường, Điều dưỡng/ Hộ lí, Nông/ Ngư nghiệp…

– Tư vấn du học Nhật Bản với nhiều chương trình khác nhau:

+ Vừa làm vừa học: Đây là chương trình du học sinh sang Nhật Bản du học và được đi làm thêm theo quy định.

+ Du học điều dưỡng: Đây là chương trình sang Nhật Bản học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng, hộ lý.

+ Du học THPT: Đây là chương trình rất phù hợp với học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc đang học THPT.

+ Du học thạc sĩ: Đây là chương trình sau đại học tại Nhật, tìm kiếm kinh nghiệm và cơ hội việc làm.

– Đào tạo tiếng Nhật:

+ Đào tạo Tiếng Nhật từ Cơ bản đến Trung cấp để sử dụng trong công việc.

+ Các kiến thức về văn hoá Nhật Bản, tác phong làm việc, quy định. Nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản. Các kỹ năng quản lý nhà máy theo kinh nghiệm Nhật Bản. Đặc biệt, ISORA đào tạo các kỹ năng 5S, Horenso, kỹ năng hoạt động nhóm, ý thức trong kinh doanh, cách thức xây dựng kế hoạch cho 5 năm, 10 năm. Ý thức và kế hoạch phát triển nghề nghiệp của bản thân. Sự quan trọng của mối quan hệ cộng đồng; cũng như sự tin tưởng và trách nhiệm trong cuộc sống.

Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật ngữ Isora
Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật ngữ Isora

4. Các khóa học tại Nhật ngữ ISORA

4.1 Đào tạo XKLĐ Nhật Bản

– ISORA được thành lập để đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, năng lực ngoại ngữ, chí hướng, dám hành động, có tác phong làm chuyên nghiệp, nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế, đầu tư và đóng góp vào sự nghiệp phát triển mối quan hệ chiến lược toàn diện Việt Nam – Nhật Bản.

4.2 Tiếng Nhật N5 – N2

– ISORA mang đến dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng tốt nhất cho cộng đồng. Chương trình giảng dạy được thiết kế khoa học phù hợp cho từng đối tượng. Giúp học viên nâng cao năng lực Nhật ngữ để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư tại Nhật Bản.

Khóa học tại Nhật ngữ Isora
Khóa học tại Nhật ngữ Isora

Xem thêm: Khai giảng lớp bồi dưỡng giáo viên tiếng Nhật tháng 9, 10

4.3 Bồi dưỡng giáo viên

– Bồi dưỡng các phương pháp giảng dạy tiếng Nhật mà hiện nay các trường, trung tâm Nhật ngữ đang sử dụng. Khóa học bổ sung cho học viên nghiệp vụ sư phạm, tác phong đứng lớp, phương pháp tổ chức bài giảng, kỹ năng đội nhóm, chia sẻ kinh nghiệm, thực hành giảng dạy,…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Nhật ngữ ISORA – Trung tâm Đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ISORA cũng như tin tưởng và lựa chọn ISORA là điểm đến của mình trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể nhất. Các bạn đừng ngần ngại, hãy kết nối với ISORA ngay nhé.

Đánh giá